Giới thiệu

AlphaTrans, một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics top đầu Việt Nam, đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam với các chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Nai và tỉnh Bình Dương.

Chúng tôi cung cấp toàn bộ dịch vụ giao nhận và vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, đại lý cho thị trường trong nước và quốc tế, các dịch vụ bao gồm Tàu Quốc Tế, Chuyển phát nhanh, Vận chuyển nội địa, khai báo hải quan, Dự án và Giải pháp hậu cần Hoạt động dựa trên các phòng ban riêng biệt và đối tác trên toàn thế giới  (kho, xe tải, xe kéo container, cần cẩu…), chúng tôi có thể đáp ứng rất linh hoạt, nhắm mục tiêu tài nguyên của chúng tôi với hiệu quả tối đa theo yêu cầu của khách hàng.

Tại AlphaTrans, chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn phương án vận chuyển hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí, chăm sóc hàng hóa hoàn hảo có thể là thách thức; do đó, chúng tôi đang phấn đấu cho sự xuất sắc trong ngành vận tải thông qua việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất cho sự hài lòng của khách hàng. Đó cũng là lý do tại sao rất nhiều đại lý, nhà máy và công ty chọn chúng tôi cho nhà cung cấp số một của họ trong nhiều năm qua.